Về chúng tôi

SAIGON MEKONG

Công ty cổ phần Giao dịch Hàng hóa Sài Gòn- Mêkong (SGM) tự hào là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV).

Được thành lập vào tháng 09/2019, SGM hướng đến mục tiêu trở thành thành viên dẫn đầu thị phần môi giới trong ngành đầu tư giao dịch hàng hóa. Chúng tôi xây dựng niềm tin khách hàng dựa trên những chuẩn mực về dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch tài chính và phát triển bền vững.

SGM luôn cũng cố nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn để hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng với dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài hoạt động môi giới, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu như: Tư vấn đầu tư, Quản trị rủi ro, Quản lý danh mục đầu tư, Phân tích chiến lược.

SGM cam kết mang đến các giá trị bền vững đến cho khách hàng nói riêng và thị trường hàng hoá Việt Nam nói chung.

Sản phẩm giao dịch được niêm yết trên các Sở giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới như CME GROUP ( CBOT, NYMEX, COMEX), LME, ICE EU, ICE US, SGX, OSE.

Giấy chứng nhận

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

SGM tự hào có đội ngũ phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp, tin tức được cập nhật hằng ngày. Nhận định, dự báo thị trường. Nhà đầu tư sẽ được những phân tích chuyên sâu, tín hiệu kỹ thuật và chiến lược giao dịch có giá trị mà chỉ SGM mới có.

HỖ TRỢ 24/7

Đến với SGM, nhà đầu tư sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khách hàng gặp phải 24/7.

MỞ TÀI KHOẢN

Mở tài khoản để tham gia vào hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn và chính xác

Đăng ký ngay